Cách làm hột Bầu Cua bằng giấy, xốp, nhựa không tang

Cách làm hột Bầu Cua bằng giấy, xốp, nhựa, 6 mặt không dễ gì mà thành công nếu chúng ta chưa bao giờ được hướng dẫn trực tiếp từng thao tác. Đây không phải là công việc đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm hay quá nhiều kỹ năng vì ngay cả người mới cũng có thể tự làm được thành công sau khi luyện tập làm.

Thế nào được gọi là hột Bầu Cua không tang?

Trong trò chơi Bầu Cua Tôm Cá có rất nhiều các tay chơi sử dụng những dụng cụ bịp khác nhau. Trong số những dụng cụ này Hột bầu cua không tang được đánh giá là dụng cụ bịp an toàn được nhiều cược thủ sử dụng với mong muốn kiếm lợi nhuận.

Hột không tang hack bầu cua có thiết kế là 6 mặt, mỗi mặt tương ứng với các linh vật:

 • Bầu
 • Cua
 • Tôm
 • Nai
 • Gà.
Hột bầu cua được làm từ nhiều chất liệu

Vật dụng được sử dụng trong cách làm hột Bầu Cua rung 6 mặt bịp thường làm bằng xốp và dán giấy các linh vật ở bên ngoài. Cho dù bất cứ ai khi bóc hay đập vỡ hột cũng khó mà phát hiện được điều bất thường

Nói chung cách làm hột Bầu Cua bịp không hề khó, bất cứ tay chơi nào cũng có thể thực hiện trơn chu. Thiết bị này nhìn bề ngoài giống hệt như hột Bầu Cua hàng thật nhưng ở bên trong đó lại ẩn chứa rất rất nhiều dụng cụ tinh vi qua mắt đối thủ.

Những dụng cụ có trong hột Bầu Cua không tang có thể các thiết bị như: Máy báo rung cảm ứng siêu nhỏ, là một hạt cám với kích thước siêu vi không thể nhìn thấy bằng chính mắt thường. Bạn có thể áp dụng cách đoán bầu cua trên điện thoại vì thiết bị cảm ứng sẽ báo kết quả vè máy của bạn.

Ngoài ra cũng còn một loại thiết bị khác đó là dung dịch có tên là “keo nghe” hay gọi dân dã là “bầu cua chợ” vì không có dụng đến bất cứ thiết bị công nghệ.

Cách làm hột bầu cua bằng giấy 6 mặt linh vật

Với hột Bầu Cua được làm bằng chất liệu giấy thì cách làm hột không hề khó chút nào cả. Tuy nhiên cũng không đơn giản như mọi người tưởng tượng là ai cũng làm được thành công dễ dàng.

Trên thị trường đã có không ít địa chỉ có bán loại hột này nhưng nhiều tay chơi vẫn thích tự làm hơn vì độ an toàn cao hơn. Đơn giản hơn, bạn có thể tải bầu cua tôm cá offline về chơi ngay trên máy.

Sau đây sẽ là chi tiết cách làm hột Bầu Cua chất liệu giấy như sau:

Bước 1: Chuẩn bị những tờ giấy

Thao tác đầu tiên người chơi cần phải thực hiện đó là chuẩn bị những tờ giấy dạng bìa cứng có thấm nước để đảm bảo độ bền khi sử dụng theo thời gian. Sau đó, chúng ta tiến hành chia các tờ giấy cứng thành những hình vuông 8.5 x 8.5cm.

Tiếp theo là từ những mảnh giấy đã cắt chia tiếp tục chia chúng thành 9 ô hình vuông kích cỡ 2.5 x 2.5cm. Người thực hiện làm cần chú ý là để 4 mép giấy có độ thừa là 0.5cm để dán kéo cho chắc trong các bước sau này.

Bước 2: Cắt tờ giấy đã kẻ ô sẵn từ bước 1

Sau khi đã chuẩn bị các tờ giấy kích thước 8.5 X 8.5cm và đã chia sẵn ô vuông thì bước tiếp theo  hãy chắt chúng thành các hình tương ứng với 6 ô linh vật trong trò Bầu Cua Tôm Cá.

Chú ý khi cắt giấy:

 • Hãy cắt đè lên vạch kẻ sẵn, không cắt bên cạnh vạch
 • Đảm bảo việc cắt hình đúng chuẩn theo đường kẻ để khi làm xí ngầu được cân đối và đều.
 • Tại mỗi góc cắt cần chắt bo viền để việc gắn kết dễ hơn.

Bước 3: Thao tác ghép hột Bầu Cua giấy

Khi đã thực hiện 2 bước ở trên thì ta sẽ dùng đến các tờ giấy có hình dáng biểu tượng linh vật tương ứng 6 cạnh của viên xúc sắc.

Ở thao tác này người làm hột chỉ cần gấp các mảnh giấy lại với nhau để làm thành khối hình hộp và dùng keo cố định. Loại keo dùng ở dạng nên dùng là “keo nghe”.

Hãy bôi keo đều các viền ở xung quanh ô vuông 2.5 X 2.5cm để làm sao có độ gắn kết chặt chẽ với nhau nhất. Nếu đã xem cách lắc Bầu Cua chắc chắn bạn sẽ hiểu hột này được lắc nhiều và liên tục như thế nào và nếu dán không chắc thì không có được độ bền như ý.

Bước 4: Thao tác dán ảnh linh vật

Theo cách làm hột bầu cua không tang thì thao tác này là khi bạn đã hoàn thành hột bầu cua 6 mặt thì người làm sẽ không cần phải quá chi tiết và tỉ mỉ như làm ở bước 2 và 3. Cụ thể là chỉ cần dán ảnh linh vật là các hình Bầu, Cua, Tôm, Cá, Gà, Nai cho từng mặt của viên xúc sắc

Bước 5: Hoàn thành và chơi thử để kiểm tra

Khi đã hoàn thành 4 bước trên thì các bạn cần phải chơi thử để lắng nghe sức đồng đều và độ chắc chắn mà sản phẩm mình vừa hoàn thành. Cần nghe để cảm nhận độ đục trong ra sao để chỉnh lại cho đúng.

Chơi bầu cua cũng hay đấy, nhưng bạn đã biết cảm giác hồi hộp chờ hũ khi quay game slot đổi thưởng chưa. Thử đi, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Hướng dẫn làm hột bầu cua từ xốp 6 mặt

Ngoài phương pháp làm hột bầu cua từ giấy ở trên chúng ta cũng có thể hoàn toàn lựa chọn một cách làm hột Bầu Cua từ xốp cũng khá dễ. Nếu nhận xét ra thì sẽ dễ hơn làm bằng giấy rất nhiều vì không đến nhiều kỹ năng cắt dán

Bước 1: Thao tác tạo hình cho hột Bầu Cua

Đối với cách làm hột bầu cua bằng xốp này thì thao tác tạo hình hộp bầu cua bằng xốp thì người thực hiện sẽ chỉ cần khéo léo cắt xốp thành những hình lập phương theo kích thước. Ở đây kích thước phổ biến mà mọi người hay dùng đảm bảo độ chuẩn cho hột là 2.5 X 2.5cm.

Để viên xí ngầu có độ tự nhiên và mềm mại, khi thực hiện các bạn có thể bo viền cho các cạnh xúc xắc. Việc quan trọng nhất ở đây chính là phải cắt xốp thật cẩn thận và chính xác mới tạo ra sự đồng đều giữa các mặt nên người làm cần có thể dùng dao rọc giấy để cắt cho dễ. Tiếp đến là dùng keo cố định các cạnh lại với nhau.

Bước 2: Thực hiện dán biểu tượng linh vật

Khi đã tạo được các cạnh cho hột Bầu Cua thì việc tiếp theo người làm sẽ dán các biểu tượng linh vật tương ứng với các cạnh.

Hãy chú ý dán đúng theo thứ tự linh vật nhé đừng dán lung tung và các mặt bởi như vậy chúng ta sẽ dễ hơn trong việc tính xác suất ra kết quả và từ đó có thể thao túng được cuộc chơi.

Bước 3: Hoàn thành và chơi thử để kiểm tra

Để đảm bảo tốt nhất cho một hột Bầu Cua Tôm Cá hoàn hảo, người chơi sau khi hoàn thành dụng cụ hãy chơi thử để cảm nhận sự đồng đều và sửa chữa hoàn thiện.

Với sản phẩm hột Bầu Cua bằng xốp, nếu muốn cài đặt một số thiết bị hỗ trợ nghe thì rất đơn giản chỉ cần khéo léo đặt những dụng cụ này ở giữa các miếng xốp.

Cách làm hột bầu cua tôm cá báo rung 6 mặt

Khác với những cách làm hột bầu cua khác mà chúng ta có thể tự làm được, hột bầu cua báo rung 6 mặt thường được các dân chơi mua về dùng bởi sản phẩm có gắn chíp cám siêu nhỏ khó nhìn ra bằng mắt thường gắn bên trong kết nối máy báo rung. Phần vỏ bên ngoài thì có thể làm từ mọi chất liệu là giấy, gỗ hay là mút xốp.

Khi mua về các nhà sản xuất sẽ có hướng dẫn cụ thể để cược thủ hiểu được độ rung về máy cho kết quả mặt tương ứng như thế nào. Tất cả sẽ dựa vào số lần rung và độ dài lần rung để dự đoán chính xác.

Trong các lễ hội chọi gà cũng thường tổ chức bầu cua cho người chơi tham gia. Nếu đặt cược vào sảnh này bạn cũng nên thận trọng quan sát các món đồ để tránh chốt trúng bàn dùng đồ đã “đụng chạm”.

Hột Bầu Cua không tang cũng có ưu nhược điểm riêng

Cách làm hột bầu cua bằng giấy, xốp, nhựa, 6 mặt không hề khó, chúng cũng được đánh giá khá cao về các ưu điểm nổi trội. Tuy nhiên dụng cụ này cũng sẽ có những nhược điểm cụ thể đó là:

Ưu điểm

Cùng điểm qua những điểm nổi trội của hột Bầu Cua không tang:

 • Khi sử dụng hột Bầu Cua không tan với các thiết bị hiện đại người chơi sẽ dự đoán được khá chính xác kết quả Bầu Cua Tôm Cá. Đặc biệt là cách làm những hột này rất nhanh.
 • Không dễ gì phát hiện nếu người chơi sử dụng hột Bầu Cua này và giành được chiến thắng bởi tất cả những dụng cụ đi kèm đều rất nhỏ gọn tinh vi không hề lộ liễu.
 • Dù là người mới chơi những cách dùng khá dễ dù có ít kỹ năng nhưng vẫn đem đến kết quả chuẩn xác.
 • Đây là dụng cụ đem lại cho cược thủ nhiều chiến thắng nếu dùng đúng như hướng dẫn mà không phải bận tâm tính toán nhiều.

b/ Nhược điểm

Tuy chúng có nhiều điểm tốt trong quá trình chơi Bầu Cua Tôm Cá nhưng hột Bầu Cua không tang không tránh khỏi những nhược điểm sau:

 • Sản phẩm cho kết quả khá hiệu quả nhưng không phải lúc nào cũng tuyệt đối nên không tránh được sẽ có lúc thua cược.
 • Vì đây là dụng cụ khá phổ biến trên thị trường nên có không ít sản phẩm giả mạo giống như thật lừa các tân binh khiến tiền mất tật mang.

Lời kết

Toàn bộ các thông tin trong bài viết trên đây đã được chia sẻ chi tiết cách làm hột bầu cua bằng giấy, xốp, nhựa, 6 mặt theo từng thao tác cụ thể. Dù không hề khó khi làm dụng cụ này nhưng cũng đòi hỏi người làm phải tỉ mỉ, cẩn thận kiên trì để làm thành công